MAIN MENU

Đôi nét về Công ty TNHH XNK Hàng hóa Hàn – Việt

Công ty TNHH XNK Hàng hóa Hàn – Việt chuyên cung cấp dịch vụ làm visa & lữ hành du lịch. Với trên 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào mang đến cho Quý khách những dịch vụ xin visa đi Hàn Quốc tùy theo mục đích khác nhau như du lịch, công tác, thăm người thân…

Dịch vụ làm visa đi nước ngoài chuyên nghiệp. Là một dịch vụ của Vietnam Discovery Travel, Hàn – Việt chuyên hỗ trợ công dân Việt Nam xin visa đi nước ngoài du lịch, công tác hoặc thăm thân đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng.

Như đã biết, Hàn Quốc là đất nước luôn có sức hút kỳ lạ đối với khách du lịch không chỉ nhờ vào hiệu ứng các bộ phim, công nghệ giải trí hàng đầu phát triển mà Hàn Quốc còn là một trong số những quốc gia Châu Á sở hữu những danh lam thắng cảnh đẹp đến nao lòng. Rất nhiều người Việt Nam tìm đến Hàn Quốc để du lịch, học tập, lao động, kết hôn…Để có thể nhập cảnh Hàn Quốc, công dân Việt Nam phải xin visa Hàn Quốc.

Là quốc gia được biết đến là một trong những nước có hệ thống visa khá phức tạp bởi visa Hàn Quốc được chia làm rất nhiều loại nhỏ dựa theo tình trạng, mục đích lưu trú của người xin visa. Thực hiện giấc mơ đặt chân đến Hàn Quốc không còn là điều khó khăn với nhiều dịch vụ xin cấp Visa Hàn Quốc chuyên nghiệp tại Công ty Hàn – Việt.

Những dịch vụ visa tại Hàn – Việt

– Tư vấn mọi thông tin về visa và chính sách visa của từng Lãnh sự

– Visa đi Hàn Quốc du lịch, du học

– Visa đi Hàn Quốc thăm người thân

– Visa đi Hàn Quốc công tác

– Visa đăng ký kết hôn Hàn Quốc

– Booking vé máy bay, khách sạn giá tốt

Tùy theo nhu cầu nhập cảnh Hàn Quốc, bạn sẽ được Hàn – Việt tư vấn để chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ xin visa phù hợp. Dịch vụ visa chuyên nghiệp của Công ty Hàn – Việt sẽ là lựa chọn tốt cho hành trình xin cấp visa của bạn. Đến với Hàn – Việt, bạn sẽ được nhân viên tư vấn tận tình và hướng dẫn hoàn tất mọi thủ tục cần thiết để có thể xin visa thành công.

Công ty Hàn – Việt chuyên cung cấp dịch vụ làm visa & lữ hành du lịch. Đặc biệt, cùng với dịch vụ làm hồ sơ đăng ký kết hôn, xuất nhập cảnh, đăng ký vé máy bay, hồ sơ đi du lịch, công tác, thăm thân nhân và du học. Tùy vào mỗi loại mục đích của chuyến đi sẽ có các quy định, yêu cầu khác nhau mà Đại sứ quán Hàn sẽ đòi hỏi những yêu cầu hồ sơ visa khác nhau.

Những ưu điểm của dịch vụ xin visa Hàn Quốc tại Hàn – Việt

– Kinh nghiệm trên 10 năm trong nghề

– Hỗ trợ quý khách hàng toàn bộ các thủ tục cần thiết để làm Visa

– Tạo hồ sơ thật, tuyệt đối không giả mạo

– Thời gian hoàn thành nhanh

– Ký kết hợp đồng rõ ràng minh bạch

– Tỷ lệ hồ sơ đậu Visa Hàn Quốc lên đến 99%

– Nhận trả Visa tận nơi theo yêu cầu của bạn

– Đặt quyền lời khách hàng lên đầu

Với trên 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào mang đến cho Quý khách những dịch vụ xin visa đi Hàn Quốc tùy theo mục đích khác nhau. Dịch vụ làm visa của Hàn – Việt đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí hợp lý. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn làm visa tại công ty.

Hàn – Việt sẽ đơn giản hóa hồ sơ của bạn, đại diện nộp hồ sơ xin làm visa du lịch đến Lãnh sứ quán, vậy nên bạn sẽ không phải mất thời gian nhiều làm thủ tục hành chính. Sử dụng dịch vụ làm visa Hàn Quốc của Hàn – Việt để có chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho bạn.

Trong đó, dịch vụ xin visa kết hôn được quan tâm đặc biệt. Visa kết hôn Hàn Quốc là loại thị thực dành cho những người nước ngoài nhập cư kết hôn với công dân Hàn Quốc. Quá trình xin cấp visa này chưa bao giờ là dễ dàng bởi những thủ túc, giấy tờ khá phức tạp. Công ty Hàn – Việt sẽ đơn giản hóa những thủ tục và thông tin đối với dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc. Hy vọng sẽ giúp ít cho quá trình xin visa đi Hàn Quốc kết hôn của bạn.

Dịch vụ booking vé máy bay thật dễ dàng thuận tiện hơn với Hàn – Việt. Chúng tôi cung cấp sự lựa chọn phong phú hơn với dịch vụ hỗ trợ bán vé máy bay giá tốt và giới thiệu tour du lịch phía bên Hàn Quốc cho chuyến đi của bạn an toàn hơn. Khách hàng cũng có thể lựa chọn hành trình đi theo mong muốn, Hàn – Việt sẽ liên hệ trực tiếp phía bên Hàn Quốc. Đặc biệt, Hàn – Việt luôn có giá tốt với đội ngũ tư vấn tận tình cho nhu cầu đặt vé máy bay của bạn.

Ngoài ra, Hàn – Việt còn cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng có xuất xứ từ Hàn Quốc với nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH XNK Hàng Hóa Hàn – Việt – Visa Du lịch Hàn Quốc