MAIN MENU

Visa đi Hàn Quốc

Nếu bạn đang gặp bất cứ lo lắng cho dự định đi Hàn Quốc sắp đến và không biết phải chuẩn bị những gì? phải bắt đầu từ đâu? Đừng quá lo lắng, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua 0937801137, để giúp bạn giải quyết những khó khăn.

Những giấy tờ chuẩn bị cơ bản:

– Đơn xin visa
– 02 ảnh làm visa 3.5*4.5 phông nền trắng nhìn thẳng mặt
– Hộ chiếu (passport) (còn thời hạn trên 06 tháng trở lên) + hộ chiếu cũ nếu có.

VISA KẾT HÔN HÀN QUỐC

Visa kết hôn Hàn Quốc được chính phủ Hàn Quốc ban hành nhằm mục đích bảo hộ quyền lợi cư trú của người nhập cư kết hôn với người Hàn Quốc. Trường hợp người nước ngoài và người Hàn Quốc duy trì quan hệ hôn nhân theo pháp luật thì sẽ được cấp visa F6 HÀn Quốc. Những trường hợp không còn duy trì quan hệ hôn nhân về nguyên tắc không phải visa F6 Hàn Quốc, nhưng nếu người nước ngoài đang mang thai hoặc nuôi con mà đứa trẻ là con với người HÀn vẫn được cấp visa F6-2.

Bạn cần chuẩn bị:

1. Giấy chứng minh nhân dân (bản sao)
2. Hộ chiếu bản gốc
3. Đơn xin cấp visa đi Hàn Quốc theo mẫu quy định
4. Sổ hộ khẩu
5. Giấy xác nhận về tình trạng hôn nhân do Ủy ban nhân dân cấp phường, xã, thị trấn cấp chưa quá 06 tháng, tính đến ngày nhận hồ sơ, xác nhận hiện tại đương sự là người không có vợ hoặc không có chồng
6. Giấy kiểm tra sức khỏe (giấy xác nhận của tổ chức y tế chuyên khoa tâm thần của Việt Nam cấp còn có giá trị tính đến ngày nhận hồ sơ hoặc chưa quá 06 tháng (nếu tổ chức y tế không quy định về thời gian), xác nhận hiện tại người đó không mắc bệnh tâm thần hoặc không mắc bệnh khác mà không thể nhận thức, làm chủ được hành vi của mình)
7. Bản lý lịch tư pháp ( bản xác nhận về tiền án tiền sự)

Phía bên Hàn Quốc:

Về vấn đề này thì bạn không cần phải bận tâm , Công ty luôn có đội ngũ tư vấn thủ tục và liên hệ trước tiếp với bên Hàn Quốc.

1. Giấy xác nhận về tình trang hôn nhân do cơ quan có thẩm quyền của nước mà người xin kết hôn là công dân cấp chưa quá 06 tháng (tính đến ngày nhận hồ sơ), xác nhận hiện tại đương sự là người không có vợ hoặc không có chồng.
2. Giấy khám sức khỏe (do cơ quan có thẩm quyền cấp)
3. Bản sao có chứng thực Hộ chiếu hoặc giấy tờ thay thế như giấy thông hành hoặc thẻ cư trú…
4. Thư mời, bảo lãnh, bản khai bổ sung về tài chính ( theo mẫu, có đóng cá nhân)
5. Giấy xác nhận thông tin tín dụng do Hiệp hội Ngân hàng toàn quốc cấp
6. Giấy xác nhận đóng thuế thu nhập cá nhân (do phòng thuế cấp)
7. Giấy chứng nhận sở hữu nhà đất (chính chủ), hợp đồng cho thuê nhà và giấy chứng nhận sở hữu nhà đất của nhà thuê (trường hợp nhà thuê)

VISA DU LỊCH HÀN QUỐC

Bạn cần chuẩn bị:

1. Thông tin cá nhân

• Hộ chiếu gốc, còn hạn 6 tháng
• CMND photo
• 02 hình 3.5*4.5, phông nền trắng

2. Chứng minh công việc

• Nếu là Nhân viên công ty:

+ Hợp đồng lao động
+ Đơn xin nghỉ phép.
+ Bảng lương 3 tháng gần nhất/ sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất. (có thể nhờ công ty xác nhận hoặc dùng bản kê giao dịch tại ngân hàng, hoặc bảng lương có dấu của công ty)
+ Giấy nộp thuế thu nhập cá nhân cấp 3 tháng gần nhất, giấy chứng nhận tham gia bảo hiểm xã hội cấp 3 tháng gần nhất

3. Chứng minh tài chính

• Xác nhận số dư tài khoản > 5000 USD hoặc 100.000.000 VND
• Sổ đỏ – Nhà đất, chứng khoán, ô tô… nếu có)
• Chủ Doanh nghiệp:

+ Giấy phép kinh doanh bản sao
+ Chứng nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất.

VISA CÔNG TÁC/ THƯƠNG MẠI HÀN QUỐC

PHÍA CÔNG TY VIỆT NAM

• 01 hình 3.5 * 4.5, phông nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng gần nhất
• Hộ chiếu gốc, còn hạn 6 tháng
• CMND bản sao trên nền giấy A4
• Chứng nhận việc làm :

Đối với nhân viên công ty

+ Hợp đồng lao động
+ Quyết định cử đi công tác

Đối với Chủ Doanh nghiệp

+ Giấy phép kinh doanh bản sao
+ Chứng nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất.

PHÍA CÔNG TY HÀN QUỐC

• Thư mời theo mẫu
• Giấy bảo lãnh theo mẫu
• Sổ bộ đăng ký pháp nhân / bản in trang Web của công ty
• Chương trình lưu trú
• Tài liệu chứng minh mối quan hệ giữa 2 bên: hợp đồng mua bán, ký kết…

Nội dung các giấy tờ này phải đúng theo mẫu quy định của Lãnh sự.

VISA THĂM THÂN

PHÍA VIỆT NAM

• Hộ chiếu gốc, còn hạn 6 tháng
• CMND photo
• 1 hình 3.5*4.5, phông nền trắng
• Chứng minh công việc
• Nếu là Nhân viên công ty

+ Hợp đồng lao động/ Giấy bổ nhiệm chức vụ bản sao/ Xác nhận nhân viên (theo mẫu)
+ Đơn xin nghỉ phép.
+ Bảng lương 3 tháng gần nhất/ sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất.

• Chủ Doanh nghiệp:

+ Giấy phép kinh doanh bản sao
+ Chứng nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất.
• Chứng minh tài chính:
• Sổ tiết kiệm và xác nhận số dư tài khoản > 5000 USD
• Giấy tờ nhà đất.

PHÍA HÀN QUỐC

• Thư mời
• Thư bảo lãnh
• Mặt passport người mời sao y
• Tài liệu chứng minh mối quan hệ: thư từ, ảnh chụp chung, chứng từ các cuộc gọi…

VISA DIỆN THĂM CON KẾT HÔN VỚI NGƯỜI HÀN QUỐC

PHÍA VIỆT NAM

• Hộ chiếu gốc, còn hạn 6 tháng
• CMND photo
• Hộ khẩu gốc
• 01 hình 3.5*4.5, phông nền trắng
• Giấy khai sinh của con gái
• ảnh chụp gia đình

PHÍA HÀN QUỐC

• Thư mời
• Giấy bảo lãnh
• Giấy xác nhận quan hệ hôn nhân, giấy xác nhận quan hệ gia đình gốc
• Xác nhận con dấu của người Hàn
• Photo chứng minh thư/ hộ chiếu của người Hàn.
• Bản sao 2 mặt thẻ cư trú nước ngoài của người Việt Nam
• Giấy tờ chứng minh tài chính và nghề nghiệp của con rể.

Lưu ý: Đối với những ai xin visa Hàn Quốc theo dạng du lịch tự túc có nhu cầu tham quan hay đi tour theo dịch vụ của các công ty lữ hành đã chọn, Việt – Hàn sẽ là cầu nối liên kết và hoạch định chuyến đi của quý khách một cách an toàn.